Lắng nghe những lời gửi gắm từ 12 diễn viên lồng tiếng trong OVA 3

 Lắng nghe những lời gửi gắm từ 12 diễn viên lồng tiếng trong OVA 3

Cùng lắng nghe những lời nhắn từ dàn diễn viên lồng tiếng cho phần Anime Neptunia Animation OVA 3 – Ngập tràn trong nắng chút màu tim tím. (Himadari no Little Purple).

Tanaka Rie (Neptune, Big Nep, Purple Heart)

Tôi rất háo hức vì tập phim lần này tất cả Neptune sẽ đều cùng xuất hiện!! Tất cả các diễn viên cũng đều vô cùng hào hứng và diễn hết mình.

Ngoài ra tập phim lần này cũng sẽ có những cảnh dâng trào cảm xúc tương tác giữa Neptune và Arfoire. Vì thế rất mong mọi người sẽ cảm thấy thích thú với nó.

Imai Asami (Noire, Black Heart)

Lần này các cô em gái vẫn vô cùng đáng yêu, cốt truyện cũng cực kỳ thú vị. Đặc biệt tôi vô cùng thích thú với một Noire lười biếng, chẳng hề muốn làm bất cứ điều gì. Cảm giác như tôi nhìn ra được bản chất thực sự của một người lúc nào cũng luôn cố gắng quá mức vậy.

Việc được vào vai một Noire bé cũng rất hứng khởi. Đó thực sự là một cô nhóc mè nheo đó, hi vọng mọi người vui vẻ đón nhận.

Asumi Kana (Blanc, White Heart)

Quả nhiên sức hút từ nhân vật chính Neptune vẫn không hề thay đổi. Tôi cực kỳ thích phần phim với Arfoire. Và dĩ nhiên nó cũng có sự xuất hiện của cả cà tím nữa.

Dĩ nhiên việc được vào vai Blanc cũng rất vui. Xin hãy chờ đợi phần phim lần này

Satou Rina (Vert, Green Heart)

OVA 2 (Lễ cảm tạ) vô cùng náo nhiệt, đó thực sự là một lễ hội. Mặc dù Vert vẫn y như mọi khi, thế nhưng tôi rất vui khi có thể gặp gỡ một hình tượng mới. OVA 3 (Hoa cà tím) là một câu chuyện mơ mộng và có chút buồn. Tôi đã được vào vai Vert nhỏ xíu! Những người khác cũng vô cùng đáng yêu! Rất hi vọng mọi người sẽ thấy húng thú với cả 2 tập OVA này.

Horie Yui (Nepgear, Purple Sister)

Cũng có chút lâu rồi kể từ khi được vào vai Nepgear nên tôi vô cùng hứng khởi ♪ Chị gái Neptune của tôi trong phần phim lần này vô cùng nổi bật, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều Neptune khác nhau đấy!! Vì thế hãy trông chờ nhé♪

Kitamura Eri (Uni, Black Sister)

Quả nhiên điểm hấp dẫn nhất của OVA luôn là những chuyển động mượt mà siêu cấp đáng yêu và Moe của Uni. Thế nhưng đặc biệt lần này khi thấy những cảnh trêu chọc chị gái Noire của mình, tôi đã vừa cười vừa thực hiện lồng tiếng

Ogura Yui (Rom, White Sister)

Câu chuyện về việc Neptune cùng những cô chị gái bị hóa thành trẻ con này thực sự ấn tượng. Rom và Ram luôn mặc định ở vai trò em gái, thế nhưng khi trò chuyện với Blanc nhỏ xíu, dường như đã bùng lên cảm giác của một người chị. Điều đó thực sự rất ấm áp.

Ishihara Kaori (Ram, White Sister)

Tôi thực sự rất hạnh phúc khi lâu rồi mới được vào vai Ram trong Neptunia. Câu chuyện lần này về người chị yêu quí của tôi bị biến thành trẻ con, nó cực kỳ thú vị và đáng yêu.

Điều tôi đặc biệt thích thú là cảnh Blanc nhỏ xin lỗi khi bị khiển trách vì đã từ chối lời rủ cùng chơi từ Rom và Ram.  Mối liên kết chị em giữa 3 nhân vật vô cùng đáng yêu và tôi yêu điều này.

Kanai Mika (Histoire, Croire)

Cũng như mọi khi tôi vào vai cả Histoire và Croire. Lần này có 1 đống Neptune, lớn có, bé có. Khiến Histoire thực sự không thể rời mắt khỏi!

Cũng khá lâu rồi thế giới Neptunia mới quay trở lại. Vì lần này thu âm riêng biệt nên tôi thực sự muốn cùng mọi người tận hưởng thành quả sau cùng. Mọi người hãy đừng rời mắt khỏi 4 nữ thần nhé (làm dấu trái tim)

Ueda Kana (IF)

Lần này bộ 3 Planeptune, Histoire, Iffy và Compa đã cùng nhau thu âm. Từ tập Anime lần trước, thật vui khi cuối cùng cũng được lồng tiếng trở lại sau 1 thời gian dài.

Cứ hễ lồng tiếng cho Neptunia là tôi lại thèm ăn cà tím (Cười)

Sakai Kana (Compa)

Tôi vô cùng cảm kích với tác phẩm Animation mới mà mọi người đã nỗ lực hết mình này. OVA2 (Lễ cảm tạ) Compa đã cùng Iffy cũng đã rất năng nổ và nổi bật! Vì Nep Nep yêu quí tôi sẽ cố gắng hết sức một cách vui vẻ. Tôi yêu một Nepgear luôn nỗ lực cũng như một Neptune luôn cháy hết mình.

Takahashi Chiaki (Arfoire)

Nhắc đến Arfoire thì phải nói đến cà tím. Chính vì thế mà câu chuyện lần này có liên quan mật thiết đến cà tím nhé (cười).Hơn thế nữa với OVA 3 (Hoa cà tím) tôi thực sự rất hạnh phúc vì lâu lắm rồi mới được vào vai Arfoire khi còn trẻ! Hãy trông chờ vào tình bạn giữa Nep và Arffy nhé.

OVA 3 – Ngập tràn trong nắng chút màu tim tím. (Himadari no Little Purple) ra mắt vào ngày 13/07/2022

NeptuniaVN

Shan

Related post