Giới thiệu các tính năng trong Hyperdimension Neptunia Sisters Vs Sisters

 Giới thiệu các tính năng trong Hyperdimension Neptunia Sisters Vs Sisters

 

Cùng tìm hiểu những tính năng vô cùng quen thuộc xuyên suốt các bản của dòng game lẫn nhưng cơ chế độc đáo hoàn toàn mới lần đầu xuất hiện trong game. Thông tin được đăng tải trên trang chủ tiếng Nhật của game.

Disc System

Disc là những vật phẩm có thể trang bị giúp mang lại nhiều lợi ích cho trận chiến như nâng cao chỉ số hay mở khóa các tính năng đặc biệt như thực hiện chuỗi combo dài hơn, hay nhảy 2 lần liên tiếp.

Với hệ thống Disc, người chơi hoàn toàn có thể tự xây dựng chiến thuật theo phong cách của riêng mình.

Ví dụ như với tính năng Combo Striping, người chơi có thể bỏ qua chuỗi combo mặc định như bình thường và tạo ra chuỗi combo của riêng mình.

Một nhân vật có thể trang bị tối đa 4 Disc, vì thế tùy vào việc kết hợp các Ability của Disc có thể tạo ra nhưng phong cách chiến đấu vô cùng riêng biệt.

Chế tạo Disc

Chế tạo Disc giúp người chơi tạo ra những chiếc Disc với những tính năng hoàn toàn độc đáo, bằng việc lựa chọn Gerne cùng người quan sát khác nhau, số lượng Ability có thể tạo ra cho chiến đấu là vô cùng lớn.

Quy trình để tạo ra 1 Disc

  • Bước 1: Chọn thể loại (Gerne): Ability của Disc sẽ thay đổi tùy thuộc vào thể loại, việc lựa chọn một thể loại càng nhiều lần, thì những Ability mới sẽ có cơ hội được mở khóa.
  • Bước 2: Chọn người quan sát: Chọn người cùng phát triển Disc, nếu như thể loại của Disc phù hợp với sở thích của người quan sát, bạn sẽ nhận được Ability đặc biệt từ họ.
  • Bước 3: Lựa chọn vật phẩm: Các vật phẩm sẽ giúp giảm thiểu thời gian chế tạo Disc, những vật phẩm này có thể kiếm được trong các Dungeon.
  • Bước 4: Chế tạo: Tất cả những gì trong công đoạn này bạn cần làm là chờ đợi cho đến khi Disc hoàn thành, ngoài ra người quan sát có thể  yêu cầu thêm một khoản phụ phí, nếu chỉ trả nó một Disc với 2 Ability chắc chắn sẽ được tạo ra.
  • Bước 5: Hoàn thành: Tên của chiếc đĩa sẽ được tạo ngẫu nhiên trong số hàng trăm nghìn tên đĩa có sẵn.

Xây dựng Tổ đội

Đây là tính năng cho phép bạn chuẩn bị chi tiết cho những trận chiến trong tương lai bằng việc thay đổi thành viên trong tổ đội hoặc thay đổi vị trí đội hình.

Bạn có thể thay đổi các nhân vật trong đội hình cũng như lựa chọn nhân vật mà mình sẽ điều khiển, nhân vật khác sẽ được điều khiển bởi AI dựa theo chiến thuật mà bạn cài đặt cho họ như “Tấn công” hay “Phòng ngự”

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn vị trí khởi đầu trong trận chiến cho các nhân vật, hãy lựa chọn vị trí phù hợp cho từng nhân vật để mang lại hiệu quả cao nhất. Ví dụ như để các nhân vật có sức chống chịu cao đứng đầu để bảo vệ các nhân vật tuyến sau.

Lily Rank

Một tính năng quen thuộc cho phép người chơi tạo thành một cặp đôi giữa nhân vật trong trận chiến và nhân vật ở hàng chờ, Passive Ablity của nhân vật hàng chờ sẽ được áp dụng và mang lại hiệu quả trong chiến đấu cho nhân vật trong trận chiến tương ứng.

Request

Hệ thống Request quen thuộc trong dòng game nhưng giờ được mặc một lớp áo mới dưới dạng mạng xã hội nơi bạn có thể xem bài đăng từ các nhân vật và nhận nhiệm vụ từ họ.

Trên màn hình request bạn sẽ thấy bài đăng của các nhân vật sinh sống trong Gamindustri, ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể thả tim bài đăng của họ.

Trong suốt quá trình chơi bạn sẽ mở khóa những yêu cầu khác nhau từ các cư dân, những yêu cầu bao gồm 4 loại chính: Thảo phạt, thu nhập, giao hàng và giải cứu.

Sau khi đáp ứng đủ yêu cầu, bạn có thể trả nhiệm vụ để nhận thưởng, ngoài các vật phẩm thông thường, đó còn có thể là một một đơn vị hợp lực nào đó trong hệ thống có thể trở thành đồng minh với người chơi.

Heart Full Photo Mode

Đơn giản và dễ hiểu đây là chế độ chụp ảnh, bạn có thể bật chế độ chụp ảnh này bất cứ khi nào trong game, tha hồ tùy chỉnh góc độ, tư thế và phông nền để lưu lại những khoảng khắc đáng yêu nhất của các nhân vật.

Hyperdimension Neptunia Sisters vs Sisters sẽ ra mắt trên hệ máy PS5 và PS4 tại Nhật bản vào ngày 21 tháng 4 năm 2022.
NeptuniaVN

Shan

Related post