Giới thiệu nhân vật: Blanc

 Giới thiệu nhân vật: Blanc

Vũ khí: Hammer

Là nữ thần White Heart người cai trị Lowee, Blanc là hình tượng hóa của hệ máy Nintendo Console. Bản thân từ Blanc “Blanche” cũng có nghĩa là màu trắng trong tiếng Pháp, màu sắc hệ máy Nintendo Wii lúc cô được sáng tạo. Nhưng tại phiên bản Victory trang phục của Blanc có màu trắng đỏ, tương ứng với hệ máy Famicom khi phiên bản này tái hiện lại thế giới game những năm của thập niên 80

Bình thường Blanc là một cô gái trầm tính và có phần hướng nội, âm giọng của cô cũng rất nhẹ nhàng bình bình và hiếm khi thể hiện một cảm xúc nào, Neptune đã từng ví cô giống như một con búp bê. Blanc rất quan tâm và giàu tình cảm với những người xung quanh đặc biệt là 2 cô em gái Rom và Ram, thế nhưng cô không biết cách phải thể hiện tình cảm của bản thân như thế nào, chính điều này tạo thành cho Blanc một vẻ ngoài có phần lạnh lùng và khiến mọi người cảm thấy khó khăn khi muốn thân mật, quan tâm đến cô.

Dưới lớp vẻ ngoài điềm tĩnh đó Blanc là một người rất dễ mất bình tĩnh, thường xuyên nổi cáu và sử dụng ngôn từ khá thô tục, cô sẵn sàng chửi mắng và xử lý bất cứ ai dám chọc tức mình, phần tính cách bốp chát đó của cô càng tăng cao hơn khi trong dạng White Heart.

“You snobby bitch! Say it again to my face and I’ll rip your tongue out!”

Blanc có sở thích đặc biệt với sách, cô yêu thích thưởng thức những cuốn sách bên một cốc trà sữa, ngoài ra Blanc còn có niềm đam mê lớn với việc sáng tác những bộ tiểu thuyết và giống như sở thích Cosplay của Noire, cô luôn che giấu việc sáng tác của mình với mọi người xung quanh.

Blanc là nhân vật được yêu thích thứ 7 trong dòng theo lượt bầu chọn từ fan, thế nhưng trong lần bầu chọn thứ 2 cô chiếm vị trí quán quân trong cuộc bầu chọn nhân vật mà người chơi mong muốn có một tựa game cho riêng mình.

Cô nàng luôn luôn mặc cảm và tự ti với bộ ngực phẳng lì của bản thân, khi cô là nữ thần duy nhất trước sau như 1 trong cả dạng người và HDD. Blanc ngay lập tức sẽ nổi đóa với bất cứ ai dám đề cập đến vấn đề này trước mặt mình, cô làm mọi thứ với mong muốn cho ngực mình to hơn một chút, điều này thể hiện rõ nét nhất trong phiên bản VII, khi chìm trong thế giới ảo mộng – Heart Dimension, ước mơ của Blanc chính là sở hữu một bộ ngực không kém cạnh gì so với Vert.

Giấc mơ bé nhỏ của Blanc

Và có lẽ chính vì lý do này mà trong nhóm bạn 4 nữ thần, người thường xuyên chọc ghẹo Blanc và cũng là người thường xuyên bị Blanc nổi cáu không ai khác ngoài cô nàng “bò sữa” Vert. 1 đôi bạn đối lập hoàn toàn về cả ngoại hình lẫn tính cách.

あらブラン、グーリンハートの像もよくご覧になって。豊満で慈愛に満ちていますでしょう?

おい、何でわたしにだけ言うんだよ

Vert: Nào Blanc, hãy thử nhìn sang bức tượng Green Heart đi, với cơ thể đẫy đà kia chẳng phải sẽ đầy ắp lòng nhân từ sao?

Blanc: Này, thế quái nào cô chỉ nói lại mỗi tôi thế

Khi Blanc là mục tiêu duy nhất mà Vert sửa lưng trong cuộc trò chuyện của 4 người mà không quên kèm theo ngụ ý rất đặc trưng

うるせえ!こちとらテメエのその周りくどい言葉遣いにはイライラしてんだ!くだばれデカ乳

Câm mồm, ta đang phát cáu với cái lối nói chuyện dài dòng của các người đấy! Con bò sữa chết tiệt

Sự thân thiện ngay trong lần đầu tiên ra mắt người chơi của cặp đôi Blanc và Vert.

Có lẽ như một phần nào an ủi dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Blanc, trong Megadimension Neptunia VII Compile Heart đã ưu ái dành tặng cho cô nàng cỡ ngực B thay vì A như mọi khi trong dạng Next White.

Next Form – Next White

Trái lại với vẻ nhỏ bé nhất trong 4 nữ thần, Blanc là nhân vật sở hữu chỉ số HP và Def cao nhất, điều này như một ẩn dụ đến độ bền của hệ máy mà cô đại điện.

 

Neptunia VN

Shan

Related post